જીલ્‍લાઓના કોડ નંબર

ગુજરાતની આર.ટી.ઓ.કચેરીઓમાં ફાળવવામાં આવેલ કોડ નંબરની વિગત
Registration Authority

Code No.
રજીસ્ટરીંગ ઓથોરીટી

કોડ નંબર
અમદાવાદ
Ahmedabad
GJ – ૧
મહેસાણા
Mehsana
GJ – ૨
રાજકોટ
Rajkot
GJ – ૩
ભાવનગર
Bhavnagar
GJ – ૪
સુરત
Surat
GJ – ૫
વડોદરા
Vadodra
GJ – ૬
નડીયાદ
Nadiad
GJ – ૭
પાલનપુર
Palanpur
GJ – ૮
હિંમતનગર
Himmatnagar
GJ – ૯
જામનગર
Jamnagar
GJ – ૧૦
જૂનાગઢ
Junagadh
GJ – ૧૧
ભુજ
Bhuj
GJ – ૧૨
સુરેન્દ્રનગર
Surendranagar
GJ – ૧૩
અમરેલી
Amreli
GJ – ૧૪
વલસાડ
Valsad
GJ – ૧૫
ભરૂચ
Bharuch
GJ – ૧૬
ગોધરા
Godhra
GJ – ૧૭
ગાંધીનગર
Gandhinagar
GJ – ૧૮
બારડોલી
Bardoli
GJ – ૧૯
દાહોદ
Dahod
GJ – ૨૦
નવસારી
Navsari
GJ – ૨૧
નર્મદા
Narmada
GJ – ૨૨
આણંદ
Anand
GJ – ૨૩
પાટણ
Patan
GJ – ૨૪
પોરબંદર
Porbander
GJ – ૨૫
વ્યારા
Vyara
GJ – ૨૬
વસ્ત્રાલ(અમદાવાદ પૂર્વ)
Vastral
GJ – ૨૭
પાલ, સુરત (વેસ્ટ)
Pal, Surat (West)
GJ – ૨૮
વડોદરા – ૨
Vadodara – 2
GJ – ૨૯
ડાંગ
Dang
GJ – ૩૦